So sánh sản phẩm

Hỏi đáp

Hỏi đáp

1. Văn phòng Ảo là gì ? Lợi ích của văn phòng Ảo?

Văn phòng Ảo là loại hình văn phòng mà quý khách có thể thuê một địa chỉ, nơi bạn có thể đăng ký kinh doanh, có Lễ tân trực nghe và trả lời điện thoại, nhận fax...Quý khách có thể sử dụng phòng họp, phòng tiếp khách chung và sử dụng các đồ văn phòng phẩm. Loại hình văn phòng này tốn rất ít chi phí, tuy nhiên công ty của quý khách vẫn xây dựng được hình ảnh rất chuyên nghiệp trong mắt các đối tác.


2. Tôi làm việc tại nhà/ Thường xuyên đi công tác, vậy ngoài Văn phòng Ảo, Trung tâm Văn phòng cho thuê CSC có thể cung cấp những dịch vụ khác phù hợp với tôi không?

Cùng với Văn phòng Ảo, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thông minh và tiết kiệm khác như chỗ ngồi làm việc linh hoạt. Với loại hình này Quý khách có thể sở hữu một chỗ ngồi yên tĩnh và hưởng các dịch vụ tiện ích đi kèm. Thêm nữa, Quý khách còn được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp về quản trị hành chính văn phòng.


3. Chúng tôi được cung cấp những gì khi sử dụng các dịch vụ tại Trung tâm Văn phòng cho thuê CSC?

Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài số tiền đã cố định trong giá thuê như tiền nội thất, tiền điều hòa, máy fax, máy in, photocopy…và các chi phí phụ trợ khác.


4. Địa chỉ Kinh doanh là gì?

Địa chỉ Kinh doanh rất cần thiết để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của công ty Quý khách. Địa chỉ Kinh doanh là yếu tố quan trọng tạo ấn tượng và tăng độ tin cậy khi làm việc với khách hàng của bạn.

Địa chỉ kinh doanh được thể hiện qua :
- Bảng tên công ty 
- Sở hữu một vị trí văn phòng tại trung tâm thành phố 
- Được sử dụng phòng họp tiêu chuẩn với giá ưu đãi 
- Nhân viên hỗ trợ Hành chính văn phòng tận tình 
- Sử dụng địa chỉ Kinh doanh, số Điện thoại, số fax trong các ấn phẩm văn phòng của công ty bạn như : Tiêu đề thư, Danh thiếp…

Tags:,

Chat Facebook