So sánh sản phẩm

Tại sao văn phòng dịch vụ là lựa chọn thông minh?

Tại sao văn phòng dịch vụ là lựa chọn thông minh?

Tại sao văn phòng dịch vụ là lựa chọn thông minh?

Những năm gần đây, nhiều chuyên gia đã giúp nâng cao nhận thức về lợi ích của trung tâm văn phòng cho thuê (business center), đặc biệt là đối với các công ty khởi nghiệp, văn phòng đại diện công ty nước ngoài. Nhiều công ty nước ngoài vào thị trường Việt Nam để mở văn phòng đại diện chỉ với 2-3 người, nhằm từng bước phát triển thị trường và họ đã lựa chọn đặt văn phòng tại các business center.

 

Có thể thấy lợi ích cơ bản nhất của business center là khách thuê có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn phòng đầy đủ tiện nghi, thiết bị chất lượng cao, được bảo trì thường xuyên và được trang bị đầy đủ ngay khi ký hợp đồng.

Bên cạnh đó, văn phòng dịch vụ cung cấp các gói thuê linh hoạt về thời hạn, giá cả, diện tích. Điều này giúp khách thuê tránh được rủi ro về chi phí phát sinh khi thuê dài hạn, giảm thiểu thời gian quản lý, tăng nguồn vốn cho phát triển doanh nghiệp. 

CSC Business Center

 

Hơn nữa, về tổng chi phí, việc thuê văn phòng dịch vụ mang lại hiệu quả và có tính kinh tế cao hơn so với thuê văn phòng truyền thống. Thoạt nhìn, có thể nghĩ rằng thuê văn phòng kiểu truyền thống tốn ít chi phí hơn thuê văn phòng dịch vụ, vì giá thuê mặt sàn văn phòng truyền thống luôn thấp hơn. Tuy nhiên, khi thuê văn phòng dịch vụ, khách thuê lại không phải trả phí cho khu vực chung, lễ tân, điều hòa, vệ sinh và quan trọng nhất là chi phí trang bị, trang trí nội thất và trang bị văn phòng (cũng như các chi phí bảo trì). Chỉ cần một tính toán nhỏ cũng dễ dàng thấy được việc thuê văn phòng dịch vụ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Quầy lễ tân và hỗ trợ khách hàng - CSC Business Center

 

Không chỉ vậy, business center còn mang đến không gian làm việc hợp tác, kết nối các doanh nghiệp trong cùng business center, tạo cơ hội kinh doanh và cùng nhau phát triển. 

CSC Business Center - Văn phòng dịch vụ

 

CSC Business Center - Sảnh tiếp khách

 

Với những tiện ích và hiệu quả kinh tế mà văn phòng dịch vụ mang lại, việc lựa chọn thuê văn phòng dịch vụ tại các business center thực sự là một lựa chọn tối ưu và thông minh.

Ảnh: CSC Business Center

Chat Facebook