Văn phòng trọn gói

Văn phòng trọn gói là giải pháp tối ưu để vừa có một văn phòng chuyên nghiệp vừa tiết giản chi phí tối đa. CSC Business Center đưa ra các lựa chọn phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau từ công ty mới thành lập tới các công ty đa quốc gia với việc thời hạn hợp đồng linh họat từ 1 tháng trở lên. 

Văn phòng toàn thời gian

Văn phòng toàn thời gian cho bạn không gian hoàn toàn riêng biệt với đầy đủ trang thiết bị văn phòng, dịch vụ lễ tân và bạn có thể sử dụng văn phòng ngay khi có yêu cầu. Các dịch vụ văn phòng tại CSC Business Center đều đã bao gồm trong giá thuê văn phòng và hoàn toàn không có bất kỳ chị phí lắp đặt ban đầu, điều này giúp bạn luôn yên tâm và tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Ví thế gói dịch vụ này phú hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp.

Văn phòng bán thời gian

Là giải pháp văn phòng linh hoạt phù hợp cho các doanh nghiệp không nằm trong nội thành Hà Nội và đang tìm kiếm văn phòng vệ tinh tại trung tâm thành phố. Giải pháp này hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp, doanh nhân cần địa điểm gặp gỡ khách hàng trong thành phố, phỏng vấn việc làm hoặc dành trọn vẹn một ngày trong một văn phòng tiện ích. Khách hàng vừa sở hữu một phòng làm việc riêng biệt, đồng thời tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thuê một phòng làm việc cố định.

Danh mục phòng bao gồm:

Phòng tiêu chuẩn (Standard Suite):

Được bố trí ở mặt phía trong của CSC Business Center, phòng tiêu chuẩn cung cấp không giam làm việc ấm cúng và đầy đủ tiện nghi cho các công ty khởi nghiệp (start-up) hoặc các công ty nhỏ từ 1- 3 nhân viên.

Được miễn phí sử dụng không giới hạn sảnh tiếp khách sang trọng, tận hưởng không gian hút thuốc riêng biệt,cao cấp với tầm nhìn bao quát khung cảnh bên ngoài từ tầng 15 của chúng tôi.

• 1-3 bàn làm việc (bộ bàn ghế, điện thoại, tủ tài liệu cá nhân, bộ văn phòng phẩm)

• 1 tủ gỗ tài liệu

• 1-3 cáp internet tốc độ cao và kết nối wifi

Phòng hạng Vàng nhìn ra thành phố (Golden City-View Suite):

Là văn phòng lấy ánh sáng tự nhiên với cửa sổ lớn nhìn về phía đường phố sầm uất. Văn phòng trang trí với phong cách hiện đại đầy tinh tế. Văn phòng hạng vàng mang đến một không gian mở với nội thất trang nhã, phù hợp với các quý công ty từ 3-5 người làm việc.

Được miễn phí sử dụng không giới hạn sảnh tiếp khách sang trọng, tận hưởng không gian hút thuốc riêng biệt, cao cấp với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố bên ngoài từ tầng 15 của chúng tôi.

• 3-5 bàn làm việc (bộ bàn ghế, điện thoại, tủ tài liệu cá nhân, bộ văn phòng phẩm)

• 2 tủ gỗ dựng tài liệu

• 3 - 5 cáp internet tốc độ cao và kết nối wifi

• Miễn phí sử dụng 02 giờ phòng họp và Sử dung máy in miễn phí 50 trang giấy (*)

Phòng hạng Kim cương nhìn ra thành phố (Diamond City-View Suite):

Như được giải tỏa mọi căng thẳng trong công việc cùng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên với toàn bộ cửa sổ lớn giúp bạn trải tầm mắt ngắm toàn bộ thành phố và hồ nước trong xanh.

Được miễn phí sử dụng không giới hạn sảnh tiếp khách sang trọng, tận hưởng không gian hút thuốc riêng biệt, cao cấp với tầm nhìn bao quát toàn thành phố từ tầng 15 của chúng tôi.

Đặc biệt được hưởng những ưu đãi đặc quyền về dịch vụ bao gồm:

• 5 - 20 bàn làm việc (Bộ bàn ghế, điện thoại, tủ tài liệu cá nhân, bộ văn phòng phẩm)

• 2 - 8  tủ gỗ đựng tài liệu

• 5 - 20 cáp internet tốc độ cao và kết nối wifi

• Thiết kế văn phòng theo yêu cầu

• Miễn phí sử dụng phòng họp 8 giờ và sử dụng máy in miễn phí 200 trang (**)

(*) & (**) Có điều kiện kèm theo. Hãy liên lạc với nhân viên tư vấn của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

1 SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

THÔNG TIN LIÊN HỆ