Vì sao văn phòng trọn gói là lựa chọn thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp?

21 /022019

Vì sao văn phòng trọn gói là lựa chọn thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp?

Ông Trần Quốc Khánh – Tổng Giám đốc CSC Business Center (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ với NDH về những tiện ích vượt trội và lợi ích thiết thực của dịch vụ văn phòng trọn gói, lý do nó là lựa chọn thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay.

Xin ông cho biết nhận định về thị trường văn phòng cho thuê tại Việt Nam hiện nay?

Ông Trần Quốc Khánh: Thị trường cho thuê văn phòng đang rất sôi động nhờ sự gia tăng không ngừng nhu cầu thuê của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và thêm nhiều công ty mới được hình thành đã làm nhu cầu thuê gia tăng đáng kể trong thời gian vừa qua.

Văn phòng cho thuê cũng ngày càng đa dạng cả về diện tích, vị trí và loại hình dịch vụ. Cho dù là một doanh nghiệp mới tìm hiểu thị trường hay doanh nghiệp lâu năm thì việc tìm kiếm một văn phòng làm việc hợp lý là một trong những vấn đề quan trọng đầu tiên được các doanh nghiệp quan tâm.

Trong tình hình đó, văn phòng trọn gói (hay văn phòng tiện ích) đang dần trở thành sự lựa chọn được ưu tiên đối với các văn phòng đại diện công ty nước ngoài hay các công ty khởi nghiệp, bởi các lợi ích vượt trội mà nó mang lại so với văn phòng truyền thống. Ở thời điểm hiện nay, việc lựa chọn thuê văn phòng trọn gói thực sự là một sự lựa chọn thông minh và tối ưu cho doanh nghiệp.

Từ kinh nghiệm và thực tiễn kinh doanh của CSC Business Center, ông có thể cho biết những ưu điểm vượt trội của văn phòng trọn gói so với văn phòng truyền thống?

Có thể thấy, lợi ích cơ bản và dễ thấy nhất của văn phòng trọn gói là khách thuê có thể tới làm việc ngay lập tức tại các văn phòng đã được trang bị đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị ngay sau khi ký hợp đồng mà không cần mất thời gian chờ đợi thiết kế văn phòng. Do vậy, để gây ấn tượng với khách thuê, các đơn vị cung cấp văn phòng trọn gói rất chú ý đến việc đầu tư cơ sở vật chất.

Đơn cử như tại CSC Business Center, với định hướng là văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao nên các đồ dùng văn phòng và trang thiết bị như bàn, ghế, tủ văn phòng, máy chiếu cho phòng họp… đều được chúng tôi lựa chọn từ thương hiệu cao cấp, phần lớn được nhập khẩu từ Châu Âu.

Một lợi thế khác của việc thuê văn phòng trọn gói là về thời hạn thuê. Nếu thông thường, đối với văn phòng truyền thống, khách thuê phải ký hợp đồng ít nhất từ 2 đến 3 năm, thì với văn phòng trọn gói, khách thuê có thể áp dụng thời gian thuê linh hoạt hơn.

Tại CSC Business Center, khách hàng của chúng tôi có thể ký hợp đồng với thời gian từ 1 tháng đến năm năm hoặc có thể hơn nếu muốn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các gói membership dùng cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu làm việc theo ngày nhưng vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích.

Điều này giúp khách thuê tránh được rủi ro về chi phí phát sinh khi thuê dài hạn, tăng nguồn vốn phát triển cho doanh nghiệp. Vì lẽ đó, văn phòng trọn gói đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp chuẩn bị, đã và đang đầu tư vào thị trường Việt Nam, các Văn phòng Đại diện hay các Công ty mới khởi nghiệp.

Ngoài tiện ích và lợi ích như trên, khách hàng sẽ được nhận được giá trị gia tăng gì trong kinh doanh khi sử dụng văn phòng trọn gói, thưa ông?

Đến với các văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ chung đã bao gồm trong gói thuê, như dịch vụ lễ tân văn phòng, dịch vụ bảo vệ, vệ sinh, khu vực pantry với đồ uống miễn phí, phòng tiếp khách, phòng họp, phòng chờ… giúp giảm thiểu chi phí và thời gian quản lý cho doanh nghiệp.

Tại CSC Business Center, các khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi thêm về chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng như tư vấn về thành lập doanh nghiệp, kế toán tài chính, tư vấn thuế, tái cấu trúc doanh nghiệp, được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành về kế toán tài chính đã từng làm việc các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm được CSC Business Center mời về làm cố vấn.

Thêm vào đó, để có thêm lựa chọn cho khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ văn phòng cũng có thêm các gói dịch vụ membership, cho thuê chỗ ngồi làm việc… giúp khách hàng sử dụng nguồn vốn một cách tiết kiệm nhất.

Ông có thể cho biết những lợi thế chính của CSCBusiness Center tại thị trường văn phòng cho thuê Hà Nội?

Tọa lạc tại khu kinh tế sầm uất phía Tây Hà Nội, tầm nhìn ra công viên cây xanh lớn nhất thành phố và đặc biệt rất thuận tiện để tới khu vực nhà hàng, khách sạn và trung tâm mua sắm, CSC Business Center tự hào là một trong những nhà cung cấp văn phòng dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất Hà Nội, là địa chỉ đặt trụ sở tin cậy của các công ty, tổ chức quốc tế tới từ Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Với diện tích gần 2.000m2, CSC Business Center đã và đang cung cấp môi trường làm việc tốt nhất và giải pháp doanh nghiệp vượt trội với dịch vụ như: Văn phòng trọn gói sang trọng- Văn Phòng chia sẻ tiện nghi - Văn phòng ảo thông minh - Phòng họp hiện đại - và nhiều dịch vụ khác.

Trung tâm luôn nỗ lực mang tới môi trường làm việc chuyên nghiệp linh hoạt chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của CSC Business Center luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhằm mang tới một không gian làm việc hiệu quả, ấm cúng và tiện nghi nhất.

Xin cảm ơn ông!

5 lợi thế của CSC Business Center

  • Linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng
  • Phòng làm việc sang trọng mà đầy ấm cúng
  • Gần hồ nước lớn, công viên cây xanh
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản
  • Giao thông thuận tiện

Theo NDH: http://ndh.vn/vi-sao-van-phong-tron-goi-la-lua-chon-thong-minh-va-toi-uu-cho-doanh-nghiep--20170320091233483p4c148.news 

THÔNG TIN LIÊN HỆ